PGS.TS Huỳnh Thành Đạt được bổ nhiệm làm Giám đốc ĐHQG-HCM

Chiều 16-1-2017, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc ĐHQG-HCM. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới chúc mừng và trao quyết định bổ nhiệm.

Cùng dự buổi lễ có ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM; ông Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành; các vị nguyên là lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường, đơn vị thành viên, trực thuộc và hơn 300 cán bộ, viên chức ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Thăng - Thứ trưởng Bộ Nội Vụ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM giữ chức vụ Giám đốc ĐHQG-HCM.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho sự phát triển của ĐHQG-HCM.

“ĐHQG-HCM hiện đang dẫn đầu cả nước về số lượng chương trình đào tạo đạt chuẩn khu vực và quốc tế, về số lượng lẫn chất lượng công bố quốc tế và các chương trình liên kết, hợp tác quốc tế, cũng như trong việc hình thành và phát triển một khu đô thị đại học kiểu mẫu. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với tân Giám đốc ĐHQG-HCM trong việc gìn giữ và phát huy thành quả của các giám đốc tiền nhiệm. Tôi tin tưởng tân Giám đốc ĐHQG-HCM sẽ nỗ lực không ngừng, cống hiến sức lực và trí tuệ, xây dựng ĐHQG-HCM ngày càng phát triển vững mạnh, xứng tầm với vị thế của một ĐH hàng đầu cả nước” - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao phó trọng trách lãnh đạo ĐHQG-HCM. 

Ông cho biết sự xuất sắc, cống hiến hết mình của các lãnh đạo tiền nhiệm vừa cho ông những bài học kinh nghiệm quý giá, đồng thời cũng yêu cầu ông phải nỗ lực hơn nữa, đặc biệt trước những khó khăn như: giải phóng mặt bằng trong khu đô thị, xây dựng  và phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần IV đang diễn ra mạnh mẽ, toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

“Tôi nguyện nỗ lực, phấn đấu hết sức mình và rất mong tiếp tục tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo; sự đồng tâm, hiệp lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, toàn thể cán bộ - công chức - viên chức và các thầy cô giáo để tôi hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Huỳnh Thành Đạt.

PGS.TS Phan Thanh Bình tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc ĐHQG-HCM.


PGS.TS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đại diện Ban Giám đốc ĐHQG-HCM tặng hoa chúc mừng PGS.TS Huỳnh Thành Đạt.

Tin, ảnh: ANH VŨ

Nguồn: http://www.vnuhcm.edu.vn/

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.