Trường ĐH KHXH&NV tổ chức lễ trao bằng cho 324 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Sáng 25-11, buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016 cho 28 tân tiến sĩ và 296 tân thạc sĩ đã diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG-HCM (cơ sở Đinh Tiên Hoàng).

 
Các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ bước lên bục nhân bằng - Ảnh: Ngọc Biển

 

Có mặt tại buổi lễ, về phía ĐHQG-HCM có TS. Lê Thị Quỳnh Hà – Phó Trưởng Ban Sau đại học. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Hữu Phước và TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, ThS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường và các GS, PGS, TS đại diện cho đội ngũ cán bộ nghiên cứu, giảng dạy của trường cùng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và người thân.

 

Phát biểu tại lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016, TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu Trưởng nhà trường - nhấn mạnh: “Tính từ năm 1975 đến nay trường ĐH KHXH&NV đã đào tạo được gần 70.000 cử nhân khoa học, gần 4.000 thạc sĩ và hơn 400 tiến sĩ thuộc các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Trong buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ lần này, trường tiếp tục cung cấp thêm cho nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước 28 tiến sĩ và 296 thạc sĩ.

 TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ - Ảnh: Mạnh Khang

 

Chúng tôi tin rằng các anh, chị dù ở bất kỳ cương vị công việc nào, trong thời gian sắp tới cũng sẽ phát huy tốt hành trang tri thức, tính kỉ luật, sự hiểu biết và trải nghiệm thực tế của mình để đóng góp thật sự có hiệu quả cho cơ quan, cho nơi làm việc, cho địa phương, cho đất nước, đồng thời khẳng định chuẩn mực của chất lượng đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ của trường ĐH KHXH&NV”.

 

Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được nhận bằng, tân TS. Trần Đăng Kế bày tỏ: “Kết quả chúng tôi có được ngày hôm nay không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà còn có sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các GS, PGS. TS về mặt khoa học và chúng tôi thật sự biết ơn về điều này. Thay mặt cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ được trao bằng trong buổi lễ hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các phòng ban của nhà trường đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ chúng tôi".

 


Tân TS. Trần Đăng Kế phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016 - Ảnh: Ngọc Biển

 

Ông Trần Đăng Kế nhấn mạnh: “Chúng tôi đều hiểu rằng, buổi lễ trao bằng hôm nay chỉ là bước khởi đầu trong các hoạt động khoa học sắp tới. Những kiến thức chúng tôi tiếp nhận được từ ngôi trường ĐH KHXH&NV cũng là một hành trang để chúng tôi tiếp tục phấn đấu trên con đường khoa học. Thay mặt cho tất cả các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ nhận bằng hôm nay, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với truyền thống học sinh, sinh viên của Nhà trường. Chúng tôi cũng sẽ luôn giữ gìn mối liên hệ với Nhà trường, với quý thầy cô, với các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đã từng giúp đỡ chúng tôi trong những tháng này học tập dưới mái trường này. Chúng tôi cũng rất mong Nhà trường, các thầy cô sẽ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ chúng tôi trong quá trình hoạt động khoa học sắp tới".

 

Dưới đây là một số hình ảnh:

 Buổi lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016 - Ảnh: Ngọc Biển

 


Các tân tiến sĩ, thạc sĩ chờ lên bục nhận bằng - Ảnh: Ngọc Biển

 


Nụ cười rạng rỡ của một nữ thạc sĩ - Ảnh: Ngọc Biển

 

Tin, ảnh: Ngọc Biển

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.