Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết thoả thuận hợp tác

Sáng ngày 25-7-2016, tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc tài trợ và đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hoá” và Biên bản thoả thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Toàn cảnh Lễ ký kết.

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV; PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đổng quản trị, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng tập thể ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng của hai trường.

Phát biểu tại buổi ký kết PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đổng quản trị, Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhấn mạnh nhu cầu của trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong việc hợp tác với Trường ĐH KHXH&NV trong việc trao đổi giảng viên, nguồn học liệu, hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo Việt Nam học, đào tạo sau đại học và các kinh nghiệm trong việc kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.

Lãnh đạo hai trường ký kết hợp tác.

Trao đổi thỏa thuận hợp tác.

PGS.TS Võ Văn Sen khẳng định đây là hợp tác tốt đẹp của hai trường và sẽ thúc đẩy các nhóm làm việc sớm triển khai các thoả thuận hợp tác, trước mắt sẽ là việc triển khai tổ chức Hội thảo quốc tế “Giáo dục sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực xuyên văn hoá”. Bên cạnh đó, các nhu cầu trao đổi, hợp tác mà trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ được khẩn trương thực hiện.

“Việc ký kết hợp tác giữa hai trường là sự kiện quan trọng, rất có ý nghĩa, góp phần phát triển năng lực đào tạo và nghiên cứu của hai bên”. PGS.TS Võ Văn Sen nhấn mạnh.

Nam Phong