Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ phòng Sau đại học

Vào Lúc 14h ngày 13 tháng 04 năm 2015 tại phòng A001 trường ĐH KHXHNV - ĐHQG-TPHCM đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Sau đại học

Đ/c Cù Thị Thanh Thuỷ, sinh năm 1983, công tác tại phòng SĐH từ 2013 đến nay. Trong thời gian công tác Đ/c đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường. Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện, Đ/c đã được chi bộ phòng SĐH giới thiệu gia nhập ĐCSVN, được Đảng uỷ trường ĐH KHXH&NV đồng ý với đề xuất của chi bộ, được Đảng uỷ  ĐHQG-HCM ra quyết định kết nạp vào ĐCSVN.
Vào Lúc 14h ngày 13 tháng 04 năm 2015 tại phòng A001 trường ĐH KHXHNV - ĐHQG-TPHCM đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ phòng Sau đại học. Thành phần tham dự gồm có Đ/c PGS.TS Trần Thị Mai- Bí thư chi bộ, các Đ/c Đảng viên và chuyên viên phòng sau đại học.
Trong buổi lễ Đ/c PGS.TS Trần Thị Mai  đã trao quuyết định kết nạp đảng viên của ĐHQG-HCM cho Đ/c Cù Thị Thanh Thuỷ. Đ/c Cù Thị Thanh Thuỷ đã đọc lời tuyên thệ trước ảnh Bác, cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và đ/c hứa  sẽ hoàn thành tốt các công việc mà Đảng uỷ, nhà trường và chi bộ SĐH giao cho, cố gắng phấn đấu trở thành một đảng viên gương mẫu .
Dưới đây là một số hình ảnh cuả buổi lễ

Đ/c Trần Thị Mai đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Trần Thị Mai trao quiyết định cho đ/c Cù Thị Thanh Thuỷ