Trao bằng tốt nghiệp cho 38 tiến sĩ, 268 thạc sĩ

​Sáng 25-11, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã trao bằng tốt nghiệp cho 38 tiến sĩ và 268 thạc sĩ thuộc 42 chương trình đào tạo sau đại học.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, PGS.TS Võ Văn Sen - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều giảng viên đại diện các khoa, bộ môn.

 

Phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ và tân thạc sĩ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa chia sẻ: “Hôm nay được đứng ở đây trao tấm bằng cho các bạn tôi rất vui mừng và cũng thực sự phấn khởi với số lượng tân tiến sĩ tốt nghiệp hôm nay. Thông thường khi dự lễ ở các trường khác, số lượng tân tiến sĩ chưa bao giờ vượt quá 10 người nhưng hôm nay có đến 38 tân tiến sĩ. Đây là một con số ấn tượng thể hiện thành quả đào tạo của trường”.

 

PGS.TS Võ Văn Sen phát biểu tại buổi lễ

 

Tuy nhiên, ông Nghĩa cũng nhắc nhở rằng nhiệm vụ và công việc của nhà trường còn rất nặng nề để hướng tới mục tiêu trường đại học định hướng nghiên cứu, trong đó việc đào tạo học viên sau đại học rất quan trọng, không những phải mở rộng quy mô mà còn phải nâng cao về chất lượng đào tạo.

 

Nhắn nhủ với các tân thạc sĩ, tân tiến sĩ, PGS.TS Võ Văn Sen mong rằng: “Hôm nay các bạn khoác trên mình bộ áo lễ long trọng, nhận tấm bằng tốt nghiệp cao nhất của nền giáo dục Việt Nam trên tay, đó là niềm hạnh phúc lớn lao sau một quá trình chinh phục khoa học vốn không bằng phẳng. Hy vọng kể từ ngày hôm nay, các tiến sĩ, thạc sĩ bước trên chặng đường mới sẽ phát huy vai trò nguồn nhân lực có trình độ cao đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước, đồng thời cũng chính là phát huy truyền thống vẻ vang 60 năm hình thành và phát triển của nhà trường”.

 

PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa trao bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh.

Nhật Lệ


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.