Vào lúc 8:00 ngày 15 tháng 06 năm 2017, tại phòng A001 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG- HCM đã diễn ra buổi Tập huấn hướng dẫn rà soát, cập nhật chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ theo các quy chế mới do phòng Sau đại học tổ chức.

Đến tham dự buổi tập huấn có sự tham gia của TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó Hiệu trưởng (Chủ trì buổi tập huấn); PGS.TS Trần Thị Mai - Trưởng phòng Sau đại học; PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hạnh - Phó Trưởng phòng Sau đại học; TS. Trần Văn Thắng - Phó Trưởng phòng Sau đại học; Trưởng các Khoa - Bộ môn; Giáo vụ sau đại học Khoa - Bộ môn cùng với các thành phần có quan tâm.

Buổi tập huấn diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào lúc 12:00 cùng ngày.

Xem kết luận về buổi tập huấn của TS. Ngô Thị Phương Lan - Phó Hiệu trưởng tại đây