Thông báo về việc điểm chuẩn, phúc khảo tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN                         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

Số: 547 /TB-XHNV-SĐH                Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 7 năm 2020

Về việc điểm chuẩn, phúc khảo

Kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2020

1. Điểm chuẩn tuyển sinh sau đại học

Bậc cao học:

• Môn cơ bản, cơ sở: đạt 5/10 điểm trở lên;
    • Môn ngoại ngữ: đạt 50/100 điểm trở lên.

Bậc nghiên cứu sinh:

• Điểm xét tuyển: đạt 5/10 điểm trở lên;
    • Môn ngoại ngữ: xét tuyển.

2. Phúc khảo

Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM nhận đơn phúc khảo của thí sinh trong thời hạn từ ngày 27/7/2020 đến 04/8/2020 (không giải quyết trường hợp nộp đơn trễ hạn).

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Đơn xin phúc khảo (tại đây) và nộp về Phòng Sau đại học.

Kết quả phúc khảo sẽ được niêm yết tại website Phòng Sau đại học vào ngày 17/8/2020./.

Nơi nhận:

Thí sinh dự thi;