Thông báo làm thẻ học viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV

PHÒNG SAU ĐẠI HỌC

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 9 năm 2015

V/v làm thẻ học viên

Phòng Sau đại học tổ chức làm thẻ học viên cho học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2015:

-         Thời gian đăng ký: từ 01/10/2015 đến 30/10/2015;

-         Biểu mẫu: học viên in Bản đăng ký phát hành thẻ (ghép mặt, 02 trang vào 01 tờ giấy);

-         Hồ sơ nộp kèm: giấy CMND phô tô rõ (không cần công chứng);

-         Lệ phí: 20.000 đồng/thẻ;

Học viên làm thẻ theo tập thể lớp, lớp trưởng tập hợp, lập bảng theo biểu mẫu tổng hợp, nộp Bản đăng ký phát hành thẻ và file tổng hợp về Phòng Sau đại học trước ngày 30/10/2015 theo địa chỉ: Phòng B110, Email: saudaihoc@hcmussh.edu.vn. Sau thời gian này, những học viên chưa làm thẻ sẽ làm chung với học viên trúng tuyển đợt 2 năm 2015.

Trân trọng.

Nơi nhận:

-     Học viên;

-         Dán niêm yết;

-         Website;

-          Lưu: SĐH.

KT. TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)

Trần Văn Thắng

Lưu ý: Học viên cần điền chính xác thông tin cá nhân: ngày tháng năm sinh, mã số học viên, số CMND,…; dán hình đúng kích thước 3x4; chữ ký mẫu giống nhau: 02 chữ ký mẫu.