Mở lớp đào tạo sau đại học ngành Xã hội học và Công tác xã hội ở Đà Lạt

​Sáng 22-2, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với đại diện Trường ĐH Đà Lạt về liên kết đào tạo sau đại học.

Đại diện hai trường bàn bạc đẩy nhanh tiến độ liên kết Sau đại học 2 ngành: Xã hội học và Công tác xã hội - Ảnh: YẾN THI

Đại diện Trường ĐH Đà Lạt có: TS. Lê Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Vinh – Trưởng phòng Sau đại học; ThS Trần Thống – Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ông Phan Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường. Tiếp đại diện Trường ĐH Đà Lạt, về phía Trường ĐH KHXH&NV có: TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Văn Thắng – Trưởng phòng Sau Đại học; ThS Phạm Trường Thọ - Phó phòng Sau Đại học.

Tại buổi làm việc, Trường ĐH KHXH&NV thống nhất với Trường ĐH Đà Lạt trong việc đào tạo sau Đại học 2 ngành: Xã hội học và Công tác xã hội. Theo đó, hai bên đề nghị sớm hoàn thành các thủ tục pháp lý, Trường ĐH Đà Lạt cần tổ chức lại cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác đào tạo sau đại học.

Dự kiến, Trường ĐH Đà Lạt sẽ liên kết với Trường ĐH KHXH&NV mở lớp đào tạo sau đại học cho mỗi ngành Xã hội học, Công tác xã hội. Mỗi lớp sẽ có từ 20-30 học viên. Thông tin tuyển sinh sẽ được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của 2 trường.

​YẾN THI