Lễ khai giảng Sau đại học và trao bằng Tiến sỹ, thạc sỹ năm 2013

Sáng ngày 15/11/2013 tại Hội trường D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng sau đại học và trao bằng cho 22 Tiến sĩ và 372 thạc sĩ tốt nghiệp năm 2013.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó hiệu trưởng, GS.VS. TSKH Trần Ngọc Thêm, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQG-HCM, Giám đốc Trung tâm VHH Lý luận & Ứng dụng cùng các nhà khoa học, lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên của nhà trường cùng các tân thạc sỹ, tân tiến sĩ và gần 360 học viên cao học, 68 nghiên cứu sinh trúng tuyển kỳ tuyển sinh sau đại học năm 2013.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Võ Văn Sen chúc mừng các tân nghiên cứu sinh, tân học viên cao học đã trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh sau đại học 2013, chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2013. Thầy nhấn mạnh đến tầm quan trọng của khoa học xã hội và nhân văn trong sự phát triển của xã hội ngày nay, trong đó có vai trò của trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chiến lược phát triển 2011-2015 của Nhà trường cũng đã định hướng trở thành một đại học nghiên cứu, và để làm được điều đó thì ngoài sự nỗ lực của Nhà trường, của các cán bộ, giảng viên thì cũng cần có sự nỗ lực, đóng góp các học viên cao học, nghiên cứu sinh, các tân thạc sĩ và tân tiến sĩ.


PGS.TS Võ Văn Sen phát biểu tại buổi lễ

Sau phần phát biểu khai mạc của PGS.TS Võ Văn Sen, TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc các quyết định công nhận các tân học viên cao học, tân nghiên cứu sinh năm 2013, các quyết định cấp bằng thạc sỹ, tiến sĩ năm 2013. Phần nghi lễ trao bằng tiến sỹ, thạc sỹ được diễn ra hết sức trang trọng. Từng tân tiến sĩ, tân thạc sĩ được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ của trường đội mũ tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp trên bục danh dự.PGS.TS Võ Văn Sen trao bằng tốt nghiệp cho các Tiến sĩ

Phòng Sau Đại học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.