Trao bằng cho tân tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018

​Sáng 26-11, Lễ Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018 được long trọng tổ chức tại Hội trường D cơ sở Đinh Tiên Hoàng. 31 tân tiến sĩ và 254 tân thạc sĩ vinh dự nhận bằng trong buổi lễ.


Các tân tiến sĩ, thạc sĩ trong Lễ Trao bằng - Ảnh: LÂM NHƯ 

 

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Vũ Phan Tú - Trưởng ban Sau đại học (ĐHQG-HCM) cùng Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường: PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Hữu Phước và TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Chương trình còn có sự tham dự của GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đại diện cho đội ngũ cán bộ nghiên cứu và giảng dạy của trường; lãnh đạo các phòng/ban, khoa/bộ môn, trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh, người thân của các tân tiến sĩ, thạc sĩ.

 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan nhắn gửi đến các tân tiến sĩ, thạc sĩ “không được tự mãn với thành quả khoa học của mình, tự mãn với học vị của mình mà quên đi việc hòa mình vào dòng chảy khoa học”. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các tân tiến sĩ, thạc sĩ với hành trang tri thức được đào tạo tại Nhà trường sẽ thực hiện thật tốt chuyên môn tại đơn vị, chuyển khối lượng kiến thức tiếp thu được vào thực tế công việc để từ đó góp phần phát triển xã hội một cách hài hòa, bền vững.

 

Hiệu trưởng đề cao vai trò của các tân tiến sĩ, thạc sĩ là tài sản quý báu minh chứng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường, là đại sứ đại diện cho hình ảnh và sứ mạng học thuật cao cả của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

 

Trong lễ trao bằng lần này, học viên tuổi 65 Nguyễn Hoàng Mai - một trong những trường hợp tiêu biểu về sự nỗ lực học tập, nghiên cứu - đã nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam. Câu chuyện truyền cảm hứng của học viên Hoàng Mai từng được chia sẻ trên Cổng thông tin điện tử Nhà trường, Kênh Youtube của Trường cùng nhiều báo đài khác.

 

Lễ Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2018 là sự kiện quan trọng đánh dấu việc hoàn tất một quy trình đào tạo và giới thiệu với xã hội những tiến sĩ, thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn mới, góp phần khẳng định Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM chính là trung tâm đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất phía Nam và là nơi nhiều nghiên cứu sinh, học viên cao học lựa chọn để học tập, nghiên cứu.

 

* Một số hình ảnh khác:

 


Quý thầy cô và các tân tiến sĩ, tân tiến sĩ trong buổi lễ - Ảnh: LÂM NHƯ

 


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan phát biểu khai mạc - Ảnh: LÂM NHƯ

 


TS. Trần Văn Thắng - Trưởng phòng Sau đại học - công bố các Quyết định cấp bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018 - Ảnh: LÂM NHƯ

 


Tân tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Anh phát biểu đại diện cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ nhận bằng - Ảnh: LÂM NHƯ

 


Tân tiến sĩ Nguyễn Quỳnh Anh - đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ - tặng hoa tri ân đến PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - đại diện tập thể hội đồng sư phạm Nhà trường - Ảnh: LÂM NHƯ

 


Tân thạc sĩ tuổi 65 Nguyễn Hoàng Mai - Ảnh: LÂM NHƯ

 

LÂM NHƯ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.