I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

- Phó Trưởng phòng

- Chuyên viên

II. NHÂN SỰ

Phòng Sau đại học gồm 08 cán bộ: 01 Trưởng phòng, 02 Phó Trưởng phòng và 05 chuyên viên. Cụ thể như sau:

Công việc phụ trách

TS. Trần Văn Thắng

tvthang09

Phụ trách chung.

TS. Nguyễn Thị Thuỳ Duyên

Phó Trưởng phòng

duyenussh@hcmussh.edu.vn

Phụ trách nghiên cứu sinh, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế.

ThS. Phạm Trường Thọ

Phó Trưởng phòng

truongtho204
@hcmussh.edu.vn

Phụ trách cao học, tuyển sinh, môn chung, website, phần mềm.

ThS. Lê Thị Phương Thu

lethiphuongthu
@hcmussh.edu.vn

Quản lý nghiên cứu sinh (trừ nghiên cứu sinh Khoa Văn học và Bộ môn Ngôn ngữ học), tuyển sinh.

ThS. Nguyễn Hoàng Huy Hạnh
Chuyên viên chính
 huyhanh
@hcmussh.edu.vn
 Quản lý phần mềm, môn chung, học bổng, công tác hành chính.

CN. Lê Quốc Khiêm

lequockhiem
@hcmussh.edu.vn

Quản lý thời khoá biểu, thống kê tín chỉ, quyết toán tài chính, quản lý điểm, quản lý nghiên cứu sinh Khoa Văn học và Bộ môn Ngôn ngữ học, quản lý và phát bằng tốt nghiệp.

CN. Huỳnh Tuấn Khanh

huynhtuankhanh
@hcmussh.edu.vn

Quản lý cao học các ngành:Châu Á học, Công tác xã hội, Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Quản lý giáo dục, Văn hóa học, Việt Nam học, Xã hội học, Quan hệ Quốc tế, Đô thị học; đảm bảo chất lượng.

CN. Cù Thị Thanh Thủy

thuy81283
@hcmussh.edu.vn

Quản lý cao học các ngành:Chủ nghĩa xã hội khoa học, Dân tộc học, Địa lý học, Khảo cổ học, Khoa học thông tin thư viện, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lịch sử Việt Nam, Lưu trữ học, Ngôn ngữ học, Nhân học, Quản lý tài nguyên và môi trường, Triết học, Văn học nước ngoài, Văn học Việt Nam, Hán Nôm, Lý luận văn học.