I. CƠ CẤU TỔ CHỨC

1. Tổ chức Đảng và đoàn thể :

- Chi bộ Sau đại học.

- Công đoàn Sau đại học.

2. Chính quyền :

- Trưởng phòng phụ trách chung

- Phó Trưởng phòng phụ trách bậc thạc sỹ

- Các chuyên viên

II. NHÂN SỰ

Phòng Sau đại học gồm 07 cán bộ: 01 Trưởng phòng, 01 Phó Trưởng phòng và 05 chuyên viên. Cụ thể như sau:

Công việc phụ trách

PGS.TS. Trần Thị Mai

maitranthi
@hcmussh.edu.vn

Phụ trách chung, Xây dựng quy trình, quy định, kế hoạch.

TS. Trần Văn Thắng

Phó Trưởng phòng

tvthang09
@hcmussh.edu.vn

Phụ trách quản lý bậc Cao học, Mở ngành đào tạo mới bậc cao học, Tuyển sinh, Báo cáo tổng hợp.

CN. Lê Quốc Khiêm

lequockhiem
@hcmussh.edu.vn

Phụ trách tổng hợp thời khoá biểu, tín chỉ, quyết toán tài chính, quản lý điểm, Quản lý và phát bằng tốt nghiệp.

CN. Võ Thị Mỹ Hạnh

vo.tm.hanh
@hcmussh.edu.vn

Quản lý tất cả các ngành bậc Nghiên cứu sinh , Tuyển sinh.

CN. Huỳnh Tuấn Khanh

huynhtuantkhanh
@hcmussh.edu.vn

Quản lý bậc Cao học các ngành: Châu Á học, Lý luận và phương pháp dạy học tiếng Anh, Ngôn ngữ Nga, Quản lý giáo dục, Văn hóa học, Việt Nam học, Xã hội học, Quan hệ Quốc tế, Đô thị học; Đảm bảo chất lượng.

CN. Cù Thị Thanh Thủy

thuy81283
@hcmussh.edu.vn

Quản lý bậc Cao học các ngành: Chủ nghĩa xã hội khoa học, Dân tộc học, Địa lý học, Khảo cổ học, Khoa học thông tin thư viện, Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Lịch sử thế giới, Lịch sử Việt Nam, Lưu trữ học, Ngôn ngữ học, Nhân học, Quản lý tài nguyên và môi trường, Triết học, Văn học nước ngoài, Văn học Việt Nam, Hán Nôm, Lý luận văn học.

ThS. Phạm Trường Thọ

truongtho204
@hcmussh.edu.vn

Công tác văn phòng, Môn chung, Phần mềm, Website, Chương trình liên kết, Học bổng, Đề án 911.