Trao bằng thạc sĩ TESOL liên kết với ĐH Benedictine (Hoa Kỳ) khóa 2

​Sáng 8-8, lễ tốt nghiệp chương trình liên kết Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL) ĐH Benedictine (Hoa Kỳ) khóa 2 đã diễn ra tại Trường ĐH KHXH&NV cơ sở Quận 1.

 

 
Các tân thạc sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô sau buổi lễ - Ảnh: YẾN THI


Chương trình có sự tham dự của PGS. TS Olga Lambert - Trưởng Bộ môn Văn học và Ngôn ngữ - và GS. Sandra Kies - Giám đốc chương trình, Đại học Benedictine (Hoa Kỳ).

 

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Anh Quân - Phó Giám đốc phụ trách; ThS. Trần Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; TS. Lê Hoàng Dũng - Trưởng khoa Ngữ văn Anh - cùng các giảng viên, người phụ trách chương trình.

 

Tại lễ tốt nghiệp, TS. Phan Thanh Định, PGS. TS Olga Lambert và GS. Sandra Kies đã trao bằng tốt nghiệp cho 13 tân thạc sĩ. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Thanh Định đã gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ và gia đình học viên. TS. Phan Thanh Định cho rằng: "Một tín hiệu đáng mừng là số lượng học viên tham gia chương trình đang có xu hướng tăng, minh chứng cho uy tín học thuật, thương hiệu của chương trình, của hai đại học".


Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cũng cho biết với văn bằng của chương trình được công nhận ở phạm vi toàn cầu, học viên được trang bị kiến thức về chuyên môn và kỹ năng thực tế, đáp ứng được yêu cầu của xã hội trong lĩnh vực giáo dục, về phương pháp giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu ngôn ngữ Anh trong bối cảnh nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này ngày càng cao ở Việt Nam. Những kiến thức các bạn thu nhận được trong quá trình học, chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc cho nghề nghiệp của người học".


 Phát biểu chúc mừng các học viên,  GS. Sandra Kies - Giám đốc chương trình cho biết: "Việc tốt nghiệp và nhận học vị thạc sĩ của ĐH Beneditine có nghĩa là bạn đã thành thạo, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực học thuật mà bạn chọn, trong trường hợp này, ngôn ngữ học (TESOL), đó là trong giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác, đặc biệt là người nói tiếng Việt. Bạn đã nghiên cứu các khái niệm quan trọng theo chiều sâu và khi thực hiện nghiên cứu, bạn đã đóng góp cho quỹ kiến thức trong lĩnh vực của mình. Một số bạn đã khảo sát học sinh và giáo viên của họ để khám phá những gì họ cảm thấy khó khăn khi học hoặc dạy một khía cạnh của tiếng Anh, chẳng hạn như phát âm, ngữ pháp hoặc viết một đoạn văn; những người khác trong các bạn đã thử nghiệm một phương pháp giảng dạy mới với một nhóm sinh viên từ trường của các bạn, và so sánh nó với một phương pháp truyền thống để so sánh xem cái gì hiệu quả nhất".GS. Sandra Kies chia sẻ tại buổi lễ - Ảnh: YẾN THI

 

 

Tốt nghiệp chương trình TESOL uy tín quốc tế của Đại học Benedictine, học viên có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, ứng dụng rất tốt trong việc giảng dạy Tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác ở tất cả các bậc học, dịch thuật, nghiên cứu ngôn ngữ học và các công việc khác liên quan đến kiến thức ngôn ngữ học. Đây là chương trình liên kết quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Ngôn ngữ học.


Dịp này, các học viên cũng gửi tặng những bó hoa và quà lưu niệm thay lời cảm ơn đến lãnh đạo hai trường, giảng viên Khoa Ngữ văn Anh, Trung tâm Đào tạo Quốc tế vì đã tạo điều kiện để các học viên hoàn thành chương trình học.


Được biết, chương trình được Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phê duyệt theo quyết định số 581/QĐ-ĐHQG ngày 16 tháng 6 năm 2016. Người học chương trình là giáo viên, sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh/ Giáo dục có kinh nghiệm giảng dạy. Bằng thạc sĩ của Trường ĐH Benedictine cấp và có giá trị quốc tế. Chương trình được tổ chức trong 18 tháng với 8 môn học do các giáo sư từ Hoa Kỳ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ thông báo tuyển sinh vào tháng 1 hàng năm và học viên bắt đầu khóa học vào tháng 7. 


***

Thông tin tuyển sinh vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo quốc tế: Phòng K09, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838293828 - xin số 170

Website: http://cie-ussh.hcmussh.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Center.For.International.Education/

 

Một số hình ảnh tại chương trình Lễ trao bằng tốt nghiệp:Các học viên rạng rỡ tại buổi lễ tốt nghiệp - Ảnh: YẾN THITS. Phan Thanh Định phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: YẾN THIPGS. TS Olga Lambert phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: YẾN THI


 


Đại diện học viên chia sẻ những cảm xúc sau khi hoàn thành khóa học - Ảnh: YẾN THIThS. Trần Nam tặng quà lưu niệm, chúc mừng các tân thạc sỹ - Ảnh: YẾN THICác học viên tặng quà cảm ơn các thầy cô hai trường - Ảnh: YẾN THI

 

YẾN THI - MINH TRÍ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.