Trao bằng tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ năm 2019

Sáng 15-11, Trường ĐH KHXH&NV đã trao bằng tốt nghiệp cho 21 tân tiến và 154 tân thạc sĩ tại Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019.


TS. Phạm Tấn Hạ trao bằng cho các tân thạc sĩ - Ảnh: MINH TRÍ 


Tham dự lễ trao bằng có: PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng; Các GS, PGS, TS đại diện cho đội ngũ cán bộ nghiên cứu và giảng dạy của Trường; Đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban, các khoa, bộ môn, trung tâm, đơn vị trực thuộc Trường, các bộ môn thuộc khoa; cùng các bậc phụ huynh, người thân cũng tham dự buổi lễ.


Tại buổi lễ, TS. Trần Văn Thắng – Trưởng phòng Sau Đại học công bố các Quyết định cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2019 cho các học viên.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan đại diện tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ. “Trong ngày hôm nay, chúng tôi chắc chắn rằng các bạn đang mang trên mình những hành trang mà Nhà trường đã trao truyền cho các bạn trong suốt quá trình học tập và đào tạo. Trong bước đường sắp tới, rất mong các bạn tiếp tục phát huy bộ giá trị cốt lõi của Nhà trường “Sáng tạo - Dẫn dắt - Trách nhiệm”.


Rất mong các bạn với những kiến thức, kỹ năng, thái độ mà các bạn đã được đào tạo trong Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy trong mọi hoạt động của mình - Hiệu trưởng nhắn nhủ.


Nhân dịp này, tân tiến sĩ Phan Thị Kim Anh đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ gửi lời cảm ơn đến tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường vì đã tạo ra môi trường học tập, rèn luyện lý tưởng cho các học viên, luôn đồng hành cùng với học viên trong suốt quá trình đào tạo.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:


PGS.TS Ngô Thị Phương Lan phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ


​TS. Trần Văn Thắng công bố quyết định - Ảnh: MINH TRÍ


​Các tân tiến sĩ, thạc sĩ tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ

​YẾN THI - MINH TRÍ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.